สปอย Clover no Kuni no Alice - ACE's Ending

posted on 28 Mar 2008 11:59 by bluepearl in Otome-Game

รีวิวตัวเกม --> here

สปอย Blood's Ending

สปอย Elliot's Ending

สปอย Boris' Ending

 

เอซคือ No.3 ของปราสาทฮาร์ท ที่มีราชินีวิวาลดี้ปกครอง (เหมือนจะมีพระราชาด้วย แต่เส้นบางเหลือเกิน โดนราชินีกลบหมด = =") หนุ่มคนนี้มีทั้งด้านไวท์และด้านแบล็คในตัว ภาคสองนี่เอามารวมกันเป็นเทาๆ แต่ภาคแรกจะเห็นชัดเจนกว่า พอบทจะขาว ก็เป็นไวท์เอซที่เป็นธรรมชาติมากมาย แต่พอบทจะดำมืด(โดยเฉพาะเนื้อเรื่องที่หอนาฬิกากับยูริอุส) ก็น่ากลัวมากๆ จนคนเล่นอดหลอนไม่ได้ เผลอๆจะน่ากลัวกว่าปีเตอร์ เพราะรายนั้นมันยังมาตรงๆ ฆ่าก็ฆ่าตรงๆ ซื่อๆ ประกาศโต้ง แต่เอซนี่เห็นยิ้มๆแบบนี้ แต่ความจริงเฮียโหดทั้งๆที่ยิ้มนี่แหละ

 

ปกติมักโดนปีเตอร์ด่าว่าเป็นพวกสโตรกเกอร์ ชอบไปตามอลิสของเขา (อลิสเป็นของนายเมื่อไหร่ฟะ ปิเตอร์ไม่ได้ดูตัวเองเลยว่าก็สโตรกเกอร์พอกัน)

 

ก็...ตอนเช้าตื่นขึ้นมาตอนเริ่มเกม อลิสจะมานอนอยู่ที่ปราสาทฮาร์ทเจ้าค่ะ แล้วจะได้ยินไอ้เจ้าปีเตอร์มันละเมอ "ฮิฮิ... อย่า... อย่าทำแบบนั้นสิครับ อลิส..." อลิสลืมตาโพลงขึ้นมา เลยเห็นว่ากระต่ายหนุ่มมานอนเบียดอยู่ข้างๆ อลิส(และคนเล่น)เลยยันเปรี๊ยงเข้าให้ บอกว่าตื่น!มันฝันอะร้ายยยยย กร๊าซซซ อลิสตกใจแค่นั้นไม่พอ อีตาเอซยังมานอนอยู่อีกข้างขนาบเลย พอได้ยินเสียงโวยวายกันของอลิสที่พยายามไล่ปีเตอร์ และปีเตอร์ที่นั่งอ้อนไม่ยอมออกไป ก็งัวเงียๆ บอกให้เงียบหน่อยสิ เขาง่วง อลิสเลยหันไปเจอนายเอซอีกคน อาการตกใจของอลิสบ่งบอกว่า เจ้าสองคนนี้ย่องเข้ามานอนด้วยแหงๆ ง่า... แล้วก็เกิดศึกชิงนาง

 

ปีเตอร์โวยก่อนเลยว่าเอซมานอนที่ห้องอลิสได้ยังไง เอซคุงก็เถียงคำไม่ตกฟาก ปีเตอร์เลยเปิดฟลอด้วยกระสุนนัดแรกก่อน และเอซก็หลบไม่ทัน โดนไปเต็มๆ 1 นัด โชคดีที่ไม่โดนจุดตาย (ไม่งั้นคงได้ไว้อาลัยแน่ๆเทียว)

ตอนกำลังยิงกันเปรี๊ยงปร๊าง วิวาลดี้ก็ลุกจากที่นอนขึ้นมาอีกคน .... เจ๊นอนอยู่ส่วนไหนของผ้าห่ม มองไม่เห็นเลยจนโผล่ออกมา แปลว่าตอนกลางคืน เจ๊แกย่องมานอนด้วยเหมือนกันเร้อ กร๊าซซซ ขำปีเตอร์กับเอซเจ้าค่ะ ไม่มีใครยอมใครเลย อีกคนก็ด่า..ตู๊ด... หน้านิ่งๆ ส่วนอีกคนหัวเราะไปด่า.. ตู๊ด ... ติ๊งหน่อง.. ติ๊ง หน่อง... ไป สังเกตุจากเสียงเซนเซอร์ เอซท่าทางปากจัดกว่า คึคึ คึๆๆ วิวาลดี้เลยตวาดให้หยุด มาพูดแบบนี้ต่อหน้าเลดี้ได้ไง โอยขำ

 

เอซภาคนี้นี่ไม่ดาร์คเท่าภาคแรก (แต่ก็โหดเงียบกว่าใครในเกม) มาแนวกวนประสาทมากกว่า ยิ่งกับปีเตอร์ มีการจะปิ้งกระต่ายกินต่อหน้าด้วย (วอนตายมาก) และเรื่องฝีมือจะแพ้เกรย์เจ้าค่ะ ร้องเสียงหลงเชียว เกือบตาย อันนี้สืบเนื่องมาจากอีเวนท์ร่วม ถ้าอลิสไปสนิทกับทางเกรย์ด้วยอีกคนก็จะเจออีเวนท์ร่วมนี้ขึ้นมา คือเหมือนเอซจะมีอาการนิดๆ ตอนอลิสไปสนิทสนมกับเกรย์ พอมาถึงพ่อคุณก็ทักทายยิ้มๆร่าเริงเหมือนเคย แต่มือยกดาบฟาดเปรี๊ยงลงไป เกรย์เกือบรับไม่ทัน แต่พอสู้กันไปแล้วก็ปรากฎว่าเอซแพ้เจ้าค่ะ เนื่องจากเกรย์ก็เป็นนักฆ่าเหมือนกัน แถมท่าทางจะเป็นนักฆ่ารุ่นพี่ด้วย(คือประสบการณ์เยอะกว่าเอซน่ะ) ตอนประมือกับเอซนี่รู้สึกเกรย์กับเอซจะเคยรู้จักกันมาก่อน แล้วเอซพูดอะไรบางอย่างเกี่ยวกับไนท์แมร์ แต่เกรย์บอกว่าเขากับเอซนั้นต่างกัน เขากับไนท์แมร์ซามะไม่เหมือนเอซกับปีเตอร์หรือวิวาลดี้ (ท่าทางจะนับถือไนท์แมร์มากนะเกรย์) ฟาดเอซซะกระเด็นเลย เอซคุงนี่ ไปหาเรื่องเขาก่อนแท้ๆ แต่ดันแพ้หมดรูป เหอๆ

 

ภาคนี้ เนื่องจากไมมียูริอุสอยู่แล้ว เอซเลยจะเฉียดๆไปทางไวท์เอซหน่อย อบอุ่นๆ ไม่ดาร์กจนน่ากลัวเหมือนภาคแรก และเพราะว่าไม่มียูริอุสที่เป็นเพื่อนรักคุยได้ทุกเรื่องนี่เอง ทำให้อลิสมองว่าเอซกลายเป็นเหลือตัวคนเดียวแล้ว แล้วก็เลยบอกเอซว่า ...ที่อยู่ด้วยกันกับเอซ ก็เพราะสงสารที่เอซเหลือตัวคนเดียว เพราะยูริอุสไม่อยู่แล้ว เท่านั้น ไม่ได้ชอบเอซ ...ใจร้ายมากกกกกกอลิสสสสสส

 

มันสืบเนื่องมาจากอีเวนท์นี้

 

หลังจากที่ทั้งสองสนิทกันมากแล้ว ตอนไปทำงานที่หอโครเวอร์ อลิสจะไปนั่งในห้องโถงของที่นี่ซึ่งเต็มไปด้วยประตู และเสียงที่ล่อหลอกให้อลิสเปิดประตูออก (หลอนมาก) แล้วตอนที่อลิสกำลังจะแพ้เสียงพวกนั้น และเปิดประตูบานหนึ่งออกมา เอซก็มาปรากฎตัวข้างๆ และไม่ให้อลิสเปิดประตู (อลิสจะมีปัญหาในใจเรื่องพี่สาวที่ตายจากไปเจ้าค่ะ และประตูพวกนี้ก็สามารถจะไปในที่ที่ปรารถนาได้ ดังนั้นมันก็เลยล่อหลอกให้อลิสเปิดประตูไปหาพี่ - รายละเอียดเรื่องอลิสนี่จะละเอียดอยู่ในภาคแรก ไม่เล่าล่ะนะ ไปหามาเล่นซะ คึคึ)

 

แล้วเขาก็จะบอกว่าชอบอลิส อย่ากลับไปเลยนะ (ไม่น่าเชื่อก็คือ เวลาหมอนี่เป็นไวท์เอซ มันก็สว่างไสวอบอุ่นจริงๆด้วย กร๊าซซซ)

เรื่องก็คือเอซเชื่อว่าอลิสรักเขาเพราะท่าทีที่แสดงออก ยอมให้ใกล้ชิดขนาดนั้น แต่อลิสจะยังไม่แน่ใจว่าตัวเองคิดยังไง เพราะที่แน่ๆเอซไม่ใช่เพื่อน และไม่ใช่ทั้งคนรัก สุดท้ายก็เลยสรุปว่าเป็นแค่ความเห็นใจ (รู้สึกกับเอซนี่ บทอลิสเย็นชา ใจร้ายสุดๆไปเลย) เสียงเอซท่าทางจะนิ่งไปเหมือนกัน น่าสงสาร แต่ก็เพราะเอซไปบอกตอนแรกเองว่า อลิสไม่ใช่เพื่อนก็ไม่เหมือนคนรัก เพราะยูริอุสนี่เป็นเพื่อนเขา แต่อลิสต่างไป รู้สึกได้ว่าต่างจากที่รู้สึกกับยูริอุส ตอนนี้อลิสก็เลยบอกว่าที่รู้สึกกันอยู่แค่ความเห็นใจเท่านั้น อลิสก็จะบอกว่า เอซเป็นคนใจร้าย ถึงยูริอุสจะไม่อยู่ หายตัวไปแบบนี้ เขาก็ไม่รู้สึกอะไร เขาจะมีความชอบแบบเพื่อนหรือรักแบบคนรักได้ยังไง เอซเงียบไป แล้วอยู่ๆก็...

 

ตัดสินใจพูดสิ่งที่ไม่เคยพูดกับใครออกไปจนได้ เล่นเรื่องหมอนี่แล้วสงสารมันชอบกล พราก อลิสทำให้มันยอมพูดจนได้ (ถึงจะไม่ตั้งใจไปบีบคั้นก็เถอะ) น่าสงสาร พราก


และที่น่าสงสารกว่าก็คือ อลิสมีท่าทีตกใจ และทำท่าเหมือนจะปฎิเสธ เอซเลยบอกว่าล้อเล่นน่ะครับ แต่อลิสก็เชื่อว่าที่พูดไปตอนแรกน่ะจริง เอซบอกว่า เขาชอบอลิส จะแบบเพื่อนก็ดีหรือคนรักก็ดี ยังไงก็ไม่สำคัญหรอก มันอาจจะไม่ใช่ความรัก แต่ยังไงเขาก็ชอบอลิส (นายก็แอบใจร้ายนะเอซคุง เหมือนกลัวจะโดนปฎิเสธ เลยไม่ยอมรู้สึกรักแบบเต็มที่กับอลิส แล้วก็ไม่ยอมพูดจริงจัง กรรมแท้ๆ)

เนื้อเรื่องหนุ่มเอซนี่หวานปนเศร้า ฮึก แฮ่... ดูเหมือนทั้งสองคนจะคิดถึงยูริอุสเจ้าค่ะ ตอนท้ายเห็นพูดถึงกันจนเกือบจบ คุยกันเรื่องประตู(ที่จะเปิดไปที่ที่ตนอยากไป) ว่าเอซคงอยากเปิดไปเจอยูริอุส แล้วอลิสก็บอกว่าเธอกลัว กลัวว่าประตูจะเปิดไปสู่ที่ไหน เอซเองก็บอกว่า เขาเองก็คงกลัวเหมือนกันว่า เปิดแล้วจะเจอยูริอุสที่ถูกฆ่าไปแล้ว ดังนั้นเขาจะไม่เปิดประตูพวกนี้ แม้ว่าจะมีความเป็นไปได้ที่จะได้เจอยูริอุสอีกก็ตาม บลาๆๆ

คิดว่าคงโดนมากที่สุดในเรื่องแล้วล่ะ น่าเศร้ามาก เพราะจบแล้วก็เหมือนจะยังค้างคา แต่อลิสก็เหมือนจะยอมเปิดใจให้แล้วเล็กๆ คิดว่าคงจะแฮปปี้นั่นแหละ แม้จะโดนหนักมาตลอดทั้งเรื่องก็ตาม บอกว่าแค่เห็นใจที่เอซเหลือตัวคนเดียว เลยยอมอยู่ข้างๆ อะไรจะเจ็บได้มากกว่านี้อีกแล้วล่ะ พราก สงสารมันที่สุดก็ตอนมันสารภาพกับอลิสตรงประตูนั่นแหละเจ้าค่ะ รู้สึกจากน้ำเสียงคนพากย์เลยว่าเอซกดดัน (ถึงจะหัวเราะก็เหอะนะ) พอพูดออกไปแล้วก็คงได้แต่คิดว่าอลิสไม่มีทางตอบรับตัวเอง แล้วก็เลยไพล่ไปเป็นเรื่องล้อเล่น ใต้รอยยิ้มนั้น เอซเก็บอะไรไว้เยอะจริงๆ ตอนนี้ไม่มียูริอุสแล้วก็เหลืออลิสแค่คนเดียว ถึงอลิสจะไม่รัก แต่เอซก็ยังต้องการอลิสอยู่ดี ทนจริงๆ เหอๆๆ (แต่จะเรียกว่าทนดีไหม มันลวนลามเก่งกว่าบลัดอีก ในภาคนี้น่ะ = =" )

ความจริงแล้วเรื่องของเอซมันก็แฮปปี้นั่นแหละนะเจ้าคะ ตอนท้ายน่ะ ...มั้ง ฮวบ ไม่รู้สิ เพราะยังไงอลิสก็ยอมเปิดใจออกมานิดหน่อย คิดว่าความสัมพันธ์คงดีขึ้นกว่าเดิม แต่ก็ยังไม่ได้บอกว่าชอบว่ารักอยู่ดี ดังนั้นที่เอซรู้ก็คืออลิสแค่เห็นใจเขา

ตอนจบกับเอซนี่ ปีเตอร์ค้านหัวชนฝาเลยเจ้าค่ะ ฮ่ะๆๆ บอกว่าอลิสอยู่กับเจ้านั่นไม่มีความสุขหรอกครับ ผมอยากให้คุณมีความสุข ทำไมต้องเป็นเจ้านั่นด้วย (เจ้านั่นเลยล่ะ) อลิสก็... อึ้ง ตอบไม่ได้เหมือนกัน เพราะจะว่ารักปานกลืนก็ไม่ใช่ ก็... คงเพราะชอบล่ะมั้ง ปีเตอร์ได้ทีเลยค้านใหญ่ บอกว่าไม่ได้รักก็ดีแล้วครับ เพราะผมรักคุณมากที่สุด แล้วก็กังวลเรื่องของคุณด้วย (ยังหวังเคลม) แต่อลิสจะบอกว่าไม่เป็นไร หลังจากโดนปีเตอร์คอมเม้นแกมยุยงเรื่องเอซ อลิสก็ไม่คิดจะทิ้งเอซไปไหน แล้วรู้สึกว่าเอซจะแอบได้ยิน มีการเหน็บนิดๆด้วยว่าดูท่าทางเขาจะห่วงความสุขของคุณนะครับ เพราะผมก็ไม่ใช่ทั้งเพื่อนแล้วก็ไม่ใช่คนรัก (ก็เลือกจะไม่รุกเองไม่ใช่เหรอนายน่ะ)

จากนั้นก็จะพูดคุยกันถึงเรื่องยูริอุส แล้วอยู่ๆเอซก็จะหันมายิ้มให้อลิส รอยยิ้มเอซนี่ดูมันเศร้าๆเคว้งคว้างๆชอบก๊ล พราก เอซจะบอกว่า อลิสนี่เป็นเด็กน่ารักจริงๆเลยนะ เขาชอบอลิส ชอบความเห็นใจของอลิสด้วย และสารภาพว่าเคยคิดจะฆ่าอลิส (แน่ะ มีขู่) อลิสก็มองรอยยิ้มของเอซ แล้วบอกว่า เธอไม่เชื่อเขา เอซเลยหัวเราะ บอกว่าอลิสนี่เป็นคนฉลาดอย่างที่คิดจริงๆด้วยสินะ (ก็แปลว่าเอซเข้าใจแล้วว่าอลิสรู้ว่าเขาชอบอลิสมาแต่แรก และไม่เคยคิดจะฆ่าอลิส แต่อลิสก็จะไม่ยอมตอบรับเขาี โหดร้ายจริงๆอลิส เหมือนให้เอซไล่คว้าเงาตลอด)

 

แล้วก็จะไปที่ป่ากัน ไปเล่นน้ำตก อีตาเอซก็จะนึกสนุกพาอลิสกระโดดลงมา เปียกโชกกันทั้งคู่ต้องมาก่อไฟผิงกันริมน้ำ แล้วเอซคุงก็จะหันมาถามอลิสว่าหนาวหรือเปล่า แต่อลิสบอกว่าไม่หนาว พออลิสตอบแบบนั้น (ท่าทางจะรู้ทันเอซ) เอซเลยบอกว่า แต่เขาหนาวนะ มาอยู่ใกล้ๆกันจะได้อุ่น พ่อคุณพูดแบบนั้น แล้วมือก็ไปแบบนี้เลย

แต่แน่นอนว่าสาวอย่างอลิสมีหรือจะยอม อลิสจะระเหี่ยใจนิดหน่อย แล้วเอซเองก็ไม่ได้รุกเอาเป็นเอาตาย เหมือนจะทีเล่นทีจริงมากกว่า พอเห็นอลิสไม่ชอบ ก็จะปล่อยไป แล้วก็มานั่งคุยกันแทน

 

ส่วนใหญ่จะพูดถึงเรื่องยูริอุสเกือบทั้งหมด แล้วหลังจากนั้นเอซก็จะเงียบไปและเข้ามากอดอลิส บอกว่า เขาเป็นคนโชคร้ายจริงๆเลย ถึงจะมีของที่ชอบอยู่ในมือ แต่ก็ไม่สามารถจะทำอะไรได้มากกว่านี้อีกแล้ว อลิสก็บอกว่า เอซไม่โชคร้ายแบบนั้นหรอก สักวันเขาจะต้องมีโชคดีผ่านมาบ้าง แต่เอซหัวเราะแล้วบอกว่า เขาไม่เคยโชคดีแบบนั้นหรอก พราก


แล้วอลิสก็คิดกับตัวเองว่า ความจริงความรู้สึกที่มีให้เอซมันก็ใกล้เคียงกับความรักมาก แต่เธอลังเลที่จะพูดไป เพราะไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่เธอต้องกลับไปโลกของเธอ แล้วเอซก็จะเหลือตัวคนเดียวจริงๆ ดังนั้นอลิสก็เลยปล่อยให้มันเป็นไปแค่นี้ จะไม่มากกว่านั้น แล้วเอซก็จะบอกว่า อลิสเย็นชาจังเลยนะ อลิสก็บอกว่า เหรอ แล้วก็พูดออกมาเบาๆว่า ความจริงก็ชอบเธอนะ เอซหุบยิ้ม และเงียบไปทันที จากนั้นเลยพูดว่า ...ที่อยู่กับฉัน เพราะสงสารเท่านั้นไม่ใช่เหรอ อลิสสะดุ้ง ตายหะ หลุดปาก แล้วก็เลยเปลี่ยนใหม่ว่า ก็เพราะสงสารนั่นแหละ แล้วก็คิดในใจว่า นั่นสินะ เธอคงชอบเอซ แล้วก็สงสารเขาด้วย (มันเป็นบ่อเกิดแห่งความรักน่ะนะ คั่กๆๆ ) เพราะว่าเคยอยู่ใกล้ชิดกันมาตั้งแต่ตอนที่ยูริอุสยังอยู่ที่นี่ ความทรงจำ ความรู้สึกทุกอย่างที่ได้แบ่งปันกันมา มันทำให้เธอเข้าใจความรู้สึกของเอซ เอซที่ยังยืนเงียบรอฟังคำตอบก็เห็นว่าอลิสไม่พูดอะไรเลยพูดขึ้นว่า เด็กผู้หญิงนี่ ปกติชอบความรักที่นุ่มนวลสินะ อลิสคงจะผิดหวังที่ไม่ได้มีความรักแบบนั้น (อย่าดูถูกตัวเองสิเอซซซซซ พราก ) อลิสคิดในใจว่าเอซท่าทางคงตกใจเหมือนกัน ที่เมื่อกี้ได้ยินเธอพูดว่าชอบ ถึงได้มีท่าทีแบบนี้ แล้วเอซก็จะบอกว่า ไม่รู้ว่าการที่เขาได้พบกับอลิสนี้จะเป็นโชคดีหรือโชคร้ายสำหรับเขา อลิสเลยบอกว่า ถ้าจะคิดว่าโชคร้าย ที่เอซเป็นอยู่ตอนนี้ก็ต้องไม่มีความสุขสิ เอซเงียบไปอีก ...แต่มาพบกับคนใจแข็งอย่างอลิส จะเรียกว่าโชคดีทีเดียวก็คงไม่ได้จริงไหม? อลิสได้แต่คิดในใจว่าก็เพราะมันไม่ใช่ความรักที่ลงเอยกันได้น่ะสิ เอซน่ะเป็นคนอันตราย เสี่ยงมากทีเดียวถ้าจะพูดสิ่งที่อยู่ในใจเธอออกมา เพราะเอซเป็นคนแข็งแกร่ง ในขณะที่เธอเป็นคนอ่อนแอ เป็นแบบนี้แหละ... ดีแล้ว เอซจะก้มลงมากอดอลิสไว้ แล้วบอกว่า ยังไงก็ตาม ความเอาแต่ใจของอลิสแบบนี้ เขาก็เห็นว่ามันคือความกล้าหาญของเธออยู่ดี (ไม่รู้พยายามปลอบใจตัวเอง หรือชอบทั้งที่โดนทำร้ายจิตใจจริงๆ) อลิสเลยคิดว่า มันยากจริงๆนะที่จะพัฒนาความรู้สึกชอบใครสักคนขึ้นมาได้มากๆ และสำหรับเธอแล้วมันก็ยากจริงๆ เพราะเธอไม่ถนัดเรื่องแบบนี้เลย อลิสเลยเอ่ยปากกับเอซว่า ผู้หญิงน่ะ มีพาวเวอร์มากกว่าที่คุณคิดนะ แล้วก็คิดว่า จะโดนเอซฆ่าก็ช่วยไม่ได้แล้วล่ะมั้ง ความจริงเธอเอง ก็เคยอยากลองค่อยๆทิ้งกำแพงที่เคยมีกับเขาเสมออยู่เหมือนกัน

จบ แฮปปี้ๆ รึเปล่า เหอ

ตกลงเอซก็ไม่รู้ความคิดอลิสอยู่ดี ปล่อยหนุ่มหน้าใสเอาไว้ให้ใจจะขาดรอนๆแบบนี้ มันดีตรงไหนเฮอะอลิส ฮวบ

จบกับเอซนี่ก็ยังค้างๆคาๆ เหมือนเอซมันก็ไม่กล้าจะรุกเต็มที่ กลัวตัวเองจะเจ็บเอง ส่วนอลิส ไม่รุกมาก็เลยค่อยเป็นค่อยไปแบบนี้แหละ ให้เวลาตัดสินเอา คนละครึ่งทาง อืม เป็นผู้ใหญ่ดี ตกลงก็ไม่ใช่ทั้งเพื่อนและคนรัก แต่ก็เป็นคนสำคัญมากๆ อลิสก็เย็นชาใจร้ายพอกันพูดว่าแค่เห็นใจแล้วใครจะกล้าบอกรักง่ะ ทีกับปีเตอร์ยังขอเป็นคนรักเองเลย กับเอซนี่อลิสใจร้ายน่าดู

 

*********************************************************

 
edit @ 12 Mar 2010 23:13:06 by bluepearl

Comment

Comment:

Tweet

ชักอยากอ่านของปีเตอร์ซะแล้วสิ

ว่าแล้วส่งสายตาปิ๊งๆๆๆไปให้

#3 By [M]em[O] on 2010-03-15 15:25

เอชน่าสงสารวุ้ยภาคนี้TT^TT

อ่านยุ่นไม่ออกเสียดายจี๊ดมากมาย(เพราะไม่ค่อยรู้เนื้อหาเกมนี้ซักเท่าไร)

#2 By -:-Rin-Ray Nightray-:- on 2009-01-17 23:30

สงสารเอซ T^T

#1 By Fubuki on 2008-10-25 09:57